Naane Kadavul - Advaitam
Naanum Kadavul - Dvaitam
Nambiyadhu Kadavul-Illaiyendru
Nambavaippathu Kaivalyam-Nirvana
Nambuvathu Kaalattai-Maarikkonde irukkum
Nalin Kanth - Naan Kadavul
Nalin-thamarai, Kanth - kadavul (Hindi/Sanskritha porul)
Thamaraiyil veetrirukkum kadavul - Brahman, yenil
Aham Brahmasmi
Just a thought.....
Thursday, March 19, 2009
Sunday, March 8, 2009
காலத்தின் மார்ப்பு
Just tried something new in tamil, was in the mind and lingering for few days. Just penned it today
அலைகல் கரையை முத்தமிட்டால் அது இயர்கை
அலைகல் கரையை மூச்சிதி்னர கட்டிஅனைத்தால் அது செயர்க்கையா ?
தென்ரல் மலரை வருடுவது இயர்கை
தென்ரல் மலரை வாட்டுவது செயர்க்கையா ?
வானம் பொழிகிரது பூமி விலைகிரது அது இயர்கை
வானம் பொழிந்து பூமியின் பாகம் குரைந்தால் அது செயர்க்கையா ?
காலங்கல் தனித்து வந்தால் அது இயர்கை
காலங்கல் இனைந்து வந்தால் அது செயர்க்கையா ?
செயர்க்கை மனிதனின் செயல் என்ரால்
அச்செயல் மனிதனின் இயர்கை அன்ரோ !
In english letters but meant in tamil ..
Alaigal karaiyai muthhamittal athu iyarkai
அலைகல் கரையை முத்தமிட்டால் அது இயர்கை
அலைகல் கரையை மூச்சிதி்னர கட்டிஅனைத்தால் அது செயர்க்கையா ?
தென்ரல் மலரை வருடுவது இயர்கை
தென்ரல் மலரை வாட்டுவது செயர்க்கையா ?
வானம் பொழிகிரது பூமி விலைகிரது அது இயர்கை
வானம் பொழிந்து பூமியின் பாகம் குரைந்தால் அது செயர்க்கையா ?
காலங்கல் தனித்து வந்தால் அது இயர்கை
காலங்கல் இனைந்து வந்தால் அது செயர்க்கையா ?
செயர்க்கை மனிதனின் செயல் என்ரால்
அச்செயல் மனிதனின் இயர்கை அன்ரோ !
In english letters but meant in tamil ..
Alaigal karaiyai muthhamittal athu iyarkai
Alaigal karaiyai mootchi thinara katti anaitthal athu seyarkkaya ?
Thendral malarai varuduvathu iyarkai
Thendral malarai vaattuvadhu seyarkkaya ?
Vaanam Pozhigarathu Bhoomi vialaigirathu athu iyarkai
Vaanam Pozhinthu Bhoomiyin paagam kurainthal athu seyarkkaya ?
Kaalangal thanithhu vanthal athu iyarkai
Kallangal inainthu vanthal athu seyarkkaya ?
Seyarkkai manithanin seyal endral
accheyal manithanin iyarkkai andro
Subscribe to:
Posts (Atom)